Man City lâm vào khó khăn vì mộng ăn bốn

Mục tiêu “ăn bốn” của Man City hoàn toàn rất có khả năng, bởi với thực lực vô địch của Man xanh hiện tại đang càn quét mọi đấu trường. Tuy nhiên, điều này cũng có thể hại đến chính họ.

Man City gặp khó khăn lớn

Tại Ngoại hạng Anh, Man City đang hơn Liverpool 1 điểm trên BXH. Tại đấu trường FA Cup, nếu đánh bại Swansea vào thứ Bảy tới họ sẽ đi đến tứ kết. Tại Champions League, Man City đã thắng cách biệt không tưởng trước Schalke với tỉ số 10-2. Cúp Liên đoàn thì Man Xanh đã giành chức vô địch vào tháng trước.

man-city-lam-vao-kho-khan-vi-mong-an-bon-1

Giấc mơ ăn bốn hoàn toàn nằm trong tay Man City. Kể từ trận thua trước Newcastle vào cuối tháng 1, họ đã toàn thắng cả 10 trận và mọi đấu trường hiện vẫn đang có cơ hội.

Tuy nhiên, Man City cũng không nên vì vậy mà chủ quan. Lịch thi đấu đang rất căng thẳng với Man City. Nếu tiếp tục đi tiếp ở tất cả mặt trận đang thi đấu, họ sẽ phải thi đấu tổng cộng 13 trận trong vòng 44 ngày. Và nếu The Citizens tiếp tục lọt vào chung kết FA Cup và Champions League hay chỉ 1 trong 2 thì số trận đấu sẽ càng cao hơn nữa. Và họ sẽ lại đá 2 trận 1 tuần như tháng 1.

man-city-lam-vao-kho-khan-vi-mong-an-bon-2

Trong khi đối thủ của họ là Liverpool sẽ có vài tuần được nghỉ lấy lại sức. Ở thời điểm hiện tại, The Kop đang có lợi thế rất lớn so với Man City ở cuộc đua giành chức vô địch Ngoại hạng Anh. Bởi vào thời điểm này Liverpool đang có phong độ cao và có trong tay đội hình đồng đều.

Xem thêm:

Những siêu sao Zidane cần mang về để đưa Real trở lại vinh quang

Arsenal đã làm được điều mà nhiều người trông đợi

%d bloggers like this: