Quế Ngọc Hải và cơ hội mong manh tham dự chung kết

Trận đấu chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia đang đến gần. Không khí háo hức, chờ đợi đang diễn ra khắp nơi nhưng cũng có những sự lo lắng đan xen khi đội hình của Việt Nam đang gặp một vài khó khăn sau trận chung kết lượt đi tại Bukit Jalil.

que-ngoc-hai-va-co-hoi-mong-manh-tham-du-chung-ket-1

Đội trưởng Quế Ngọc Hải dính chân thương do pha vào bóng của Malaysia tại trận chung kết lượt đi

Đội trưởng Quế Ngọc Hải gặp chấn thương

Theo bong88.com, Trong trận đấu chung kết lượt đi trên đất Malaysia, Quế Ngọc Hải cùng đồng đội đã pơhair hứng chịu trận chiến quyết liệt của các đối thủ. Không mấy khi đội trưởng dày dặn kinh nghiệm bị chấn thương cổ chân do pha va chạm với cầu thủ Malaysia.

Chấn thương này đã khiến cho ngôi sao của tuyển Việt Nam gặp khó khăn khi thi đấu và vẫn chưa có dấu hiệu bình phục.

Trong buổi tập luyện mới đây, Quế Ngọc Hải không được tập luyện chung cùng toàn đội. Anh cùng với Văn Toàn phải tập riêng ở bên ngoài sân dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi đến từ Hàn Quốc. nhiều khả năng nếu chấn thương cổ chân không bình phục, Ngọc Hải sẽ khó lòng được tham dự đá trận chung kết lượt về.

que-ngoc-hai-va-co-hoi-mong-manh-tham-du-chung-ket-2

Khả năng cầu thủ xứ Nghệ không tham gia trận chung kết lượt về rất cao

Quế Ngọc Hải lên tiếng về tình hình chấn thương

Mới đây khi được hỏi về tính hình chấn thương, cầu thủ người Nghệ An đã chia sẻ: “ Tôi bị chấn thương ở cổ chân sau một pha vào bóng của cầu thủ Malaysia. Tình hình không quá nghiêm trọng. Tôi hy vọng kịp bình phục để đấu trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình”.

Xem thêm:

Salah & Liverpool: Bước đột phá sau những nỗi đau

Nhận giá khủng từ PSG, De Jong vẫn hướng về Barcelona

%d bloggers like this: